Giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Mr. Tâm : 0903 752 805
account_circle Mr. Tuấn : 0989 390 057
account_circle Ms. Nga : 0963 59 00 77
(84 28) 3720 1934
mail Email : info@lequoc.vn

Danh mục sản phẩm
Liên kết website

 Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc đã hoạt động trong lĩnh vực Cơ – Điện – Điện lạnh được thành lập vào năm 2003. Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn về tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường, bao gồm:

- Tư vấn thiết kế và thi công Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí dân dụng và công nghiệp

- Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống lạnh công nghiệp: Thiết bị lạnh trong dây chuyền chế biến thực phẩm,thủy hải sản, nông sản, Kho lạnh thực phẩm, dược phẩm, thuốc thú y, Hệ thống cấp đông (Đông gió, đông tiếp xúc, đông IQF),…Cối đá vảy

- Cung cấp các thiết bị phụ cho hệ thống lạnh

- Sản xuất cụm máy bơm nước, Chiller giải nhiệt nước, lắp ráp các cụm máy nén lạnh và các thiết bị phục vụ ngành lạnh.

- Cung cấp dịch vụ kiểm tra, sửa chữa, bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp & dân dụng.

- Liên kết với các đơn vị xây dựng với vai trò là nhà thầu phụ và sàn xuất OEM.

- Đại lý phân phối của Motor Toshiba và dàn lạnh Sung Jin

Sau 17 năm hoạt động, công ty đã thực hiện nhiều dự án về hệ thống điều hòa không khí, kho lạnh, hệ thống lạnh công nghiệp và hệ thống điện nhà máy, sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm máy bơm nước hiệu suất cao, cụm Chiller giải nhiệt nước, cụm máy nén lạnh và các thiết bị phụ trợ cho hệ thống lạnh. Từ năm 2019, Công ty Lê Quốc là đại lý phân phối chính thức Motor Toshiba - đạt tiêu chuẩn về tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường đã được xử lý ở công nghệ cao cấp phát triển được. Hiện nay công ty đang nghiên cứu phát triển thêm các sản phẩm, dự án thông minh để đáp ứng với nền kinh tế 4.0 trên nền tảng sẵn có.

Qua nhiều năm, Lê Quốc đã xây dựng được bộ máy nhân lực có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm về quản lý dự án, thiết kế, thi công, sản xuất, bán hàng trong lĩnh vực cơ – điện – điện lạnh cùng với sự nhiệt huyết, giàu động lực. Từ đó, chúng tôi đã tạo ra được nhiều ấn tượng tại các công trình đã thi công, nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, công ty có nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Hiệp Phước với dây chuyền sản xuất, thiết bị, máy móc hiện đại. Với các nhân sự nhiều kinh nghiệm và năng lực sản xuất hiện có, chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Đến với Lê Quốc giá trị của bạn nhận được là gì?

- Giải pháp lựa chọn tối ưu nhất

- Kỹ thuật thi công chuyên nghiệp

- Chất lượng nguyên vật tư đảm bảo

- Giá thành thi công cạnh tranh nhất

- Tính toán thiết kế công suất chính xác “giảm chi phí vận hành”

- Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

HỒ SƠ NĂNG LỰC:  >> DOWNLOAD <<

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email